Phản hồi của bạn

Tí Studio

Tí Studio

Tí Studio

Địa chỉ: 339 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho, Quận 1, TpHCM        TEL: 0979728179 facebook tiwtter google youtube
Giới thiệu

Với phong cách trang điểm và sự kết hợp trang phục đầy tinh tế, Studio Gia Hân luôn thể hiện sự tự nhiên nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng và quyến rũ. Đặc biệt, những mẫu váy cưới 100% được nhập từ nước ngoài sẽ làm cho bạn thật xinh đẹp và hoàn hảo trong ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời.
 

Bạn cần chụp ảnh cưới? Bạn tìm một Studio chụp ảnh cưới đẹp ở TP.Hồ Chí Minh Bạn cần một Studio đủ năng lực và uy tín để lưu giữ những khoảng khắc đẹp nhất của cuộc đời bạn? Bạn đắn đo không biết lựa chọn studio nào chụp ảnh cưới đẹp, độc đáo và phù hợp với phong cách của riêng mình ở TP.Hồ Chí Minh 

 

Chúng tôi  Studio Gia Hân sẽ cùng bạn hiện thực hóa ước mơ về bộ ảnh cưới đẹp của mình!

 

Mỗi album ảnh cưới đẹp của Studio Gia Hân đều tinh tế thể hiện được cá tính của Quý khách hàng hòa hợp cùng phong cách đặc trưng của Studio Gia Hân đó là đỉnh cao của kỹ thuật sử dụng ánh sáng, đồng thời chú trọng đến sự tự nhiên, pha chút tinh nghịch nhưng không kém phần lãng mạn.

Chúng tôi có năng lực đưa buổi chụp hình cưới trở thành một trong những kỷ niệm đáng ưu ái nhất trong tình yêu của hai bạn!

 

Song hành cùng một chất lượng áo sang trọng , việc trang điểm, làm tóc, chụp ảnh ở Studio Gia Hân cũng là điều đáng nói. Một tông màu nhẹ nhàng, một phong cách trang điểm, làm tóc phù hợp, đồng thời với việc khám phá và biết nhấn vào những “điểm đẹp” trên từng khuôn mặt, Studio Gia Hân đã “làm cô dâu trông xinh hơn”.


Hơn nhiều năm để xây dựng thương hiệu mang tên Studio Gia Hân, khoảng thời gian tuy không phải quá dài, nhưng đủ để tạo cho Studio Gia Hân một chỗ đứng vững chắc, cùng lòng tin của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

 

Studio Gia Hân là Studio chụp ảnh cưới đẹp ở TP.Hồ Chí Minh vs Đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp và trẻ trung nhất. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận tất cả sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và độc đáo

Chia sẻ